TRUNG TÂM ATC - ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH, TIN HỌC VĂN PHÒNG UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU THANH HÓA.
số lượt truy cập
1758
Hôm nay: 48
Online: 36
Khóa học kế toán máy
Để đáp ứng nhu cầu học phần mềm kế toán của các bạn, Công ty TNHH Tư vấn và đào tạo ATC liên tục mở các lớp học Phần mềm kế toán tại Thanh Hóa
Hiện nay, các doanh nghiệp đang phát triển mạnh và họ muốn trang bị cho công ty mình một công cụ làm việc hiện đại và giảm thiểu thời gian hơn cũng như chi phí cho bộ máy kế toán.Vì vậy đã có rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng các phần mềm kế toán thông dụng như phần mềm Misa, Fast, 1A.... Misa, Fast, 1A.... Để đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp thì việc học “ phần mềm kế toán ” đã trở thành một nhu cầu tất yếu với rất nhiều đối tượng khác nhau như những người đang đi làm và sinh viên mới tốt nghiệp. Bản thân họ đều muốn học phần mềm kế toán để trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết, giúp mình tự tin hơn trong công việc kế toán và nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Khóa học Kế toán máy tại ATC sẽ hướng dẫn bạn sử dụng và giải quyết mọi khó khăn khi sử dụng một số phần mềm kế toán thông dụng hiện nay.
EXCEL là công cụ cực kỳ phổ biến và không thể thiếu đối với nghề kế toán, sử dụng thành thạo EXCEL là một lợi thế rất lớn của kế toán viên. Trong quá trình được tiếp xúc với các bạn học viên chúng tôi nhận thấy rằng EXCEL được các bạn sử dụng rất rộng rãi, tuy nhiên nhiều ứng dụng rất thiết thực của EXCEL ( như ứng dụng các hàm liên kết đơn giản trong Excel: If, sumif, vlookup...vào kế toán lại chưa được sử dụng nhiều). Bằng kinh nghiệm làm kế toán thực tế tại các loại hình doanh nghiệp chúng tôi đã đúc kết được sự quan trọng trong việc ứng dụng Excel trong việc tạo lập các Sổ Cái, Sổ Quỹ, Sổ Tổng Hợp công nợ…và các Báo Cáo Tài Chính. Điều này giúp các học viên chủ động về công cụ làm kế toán nếu doanh nghiệp chưa ứng dụng các phần mềm kế toán vào công tác kế toán.
1
Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo ATC . Địa chỉ: Lô 9 - Đại lộ Lê Lợi - Đông Hương - Tp. Thanh Hóa - Thanh Hóa
Tel: 0948.815.368
Email :daotao.atc@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm Dịch vụ nội dung-VTTH