TRUNG TÂM ATC - ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH, TIN HỌC VĂN PHÒNG UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU THANH HÓA.
số lượt truy cập
1395
Hôm nay: 36
Online: 27
Khóa học thực hành kế toán Excel
Cập nhật lúc: 11:43 AM ngày 03/06/2016
EXCEL là công cụ cực kỳ phổ biến và không thể thiếu đối với nghề kế toán, sử dụng thành thạo EXCEL là một lợi thế rất lớn của kế toán viên. Trong quá trình được tiếp xúc với các bạn học viên chúng tôi nhận thấy rằng EXCEL được các bạn sử dụng rất rộng rãi, tuy nhiên nhiều ứng dụng rất thiết thực của EXCEL ( như ứng dụng các hàm liên kết đơn giản trong Excel: If, sumif, vlookup...vào kế toán lại chưa được sử dụng nhiều). Bằng kinh nghiệm làm kế toán thực tế tại các loại hình doanh nghiệp chúng tôi đã đúc kết được sự quan trọng trong việc ứng dụng Excel trong việc tạo lập các Sổ Cái, Sổ Quỹ, Sổ Tổng Hợp công nợ…và các Báo Cáo Tài Chính. Điều này giúp các học viên chủ động về công cụ làm kế toán nếu doanh nghiệp chưa ứng dụng các phần mềm kế toán vào công tác kế toán.

Đối tượng:

  • Tốt nghiệp phổ trung học cơ sở trở lên.
  • Tuổi từ 18 – 55 tuổi.

Nội dung khoá học

Học viên sẽ được thực hành trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp. Mỗi học viên sẽ được thực hành trên một máy tính và được giảng viên trực tiếp hướng dẫn tận tình chu đáo theo quy trình nội dung sau:

  • Nhận biết được các hóa đơn hợp lý hợp lệ, hợp pháp, phân biệt được hóa đơn đúng và hóa đơn khống. Phân tích các nghiệp vụ kế toán trước khi thực hiện tạo lập mẫu biểu Nhật Ký Chung và ghi chép ban đầu vào sổ Nhật Ký Chung
  • Vào bảng kê nhập, xuất sau đó ứng dụng các hàm liên kết để tạo lập tự động ra bảng Nhập- Xuất Tồn kho hàng hoá và phiếu nhập kho, phiếu xuất kho...
  • Thực hiện các bút toán kết chuyển cuối tháng (kết chuyển thuế, kết chuyển doanh thu, chi phí ra lỗ/lãi tháng đó bằng các hàm đơn giản như hàm (sumif, vlookup....).     
  • Lên bảng cân đối tài khoản tháng và các loại sổ (Sổ công nợ phải thu, phải trả, sổ quỹ, sổ tiền gửi ngân hàng, sổ cái, sổ chi tiết các tài khoản..) bằng các hàm liên kết.
  • Lên các Báo Cáo Tài Chính và in sổ sách(Sổ chi tiết, sổ tổng hợp…), phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập, phiếu xuất.

Tác dụng khóa học:

  • Kết thúc khóa học học viên sẽ hiểu được bản chất quy trình luân chuyển chứng từ và số liệu từ khâu nhập liệu đến khâu làm sổ sách, báo cáo tổng hợp, báo cáo tài chính. Qua đó chủ động kiểm tra đối chiếu sổ sách số liệu giữa các sổ chi tiết, sổ cái, sổ tổng hợp và các Báo cáo tài chính từ đó làm căn cứ để lên kế hoạch thuế, kế hoạch cân đối thuế GTGT, TNDN và báo cáo tài chính cuối năm.

Học phí và lịch học :       

Học phí : 2.500.000/khóa + Miễn phí khóa học trên phần mềm Misa hoặc Fast.

Lịch học : Tất cả các ngày trong tuần Sáng 8h – 11h, Chiều từ 14h – 17h, Tối từ 17h30 – 20h30.

(Thời gian học do học viên tự linh động, học viên rảnh lúc nào đến học lúc đó, không cố định giờ)

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:


TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ -  TIN HỌC THỰC HÀNH ATC

Địa chỉ: Lô 09 Đại lộ Lê Lợi - Đông Hương -TP Thanh Hóa (cách cầu Đông Hương 100m về hướng đông)

  Hotline : 0948 815 368

CAM KẾT ĐÀO TẠO THÀNH NGHỀ

  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo ATC . Địa chỉ: Lô 9 - Đại lộ Lê Lợi - Đông Hương - Tp. Thanh Hóa - Thanh Hóa
Tel: 0948.815.368
Email :daotao.atc@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm Dịch vụ nội dung-VTTH