TRUNG TÂM ATC - ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH, TIN HỌC VĂN PHÒNG UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU THANH HÓA.
số lượt truy cập
1395
Hôm nay: 36
Online: 27
Khóa học đáp ứng nhu cầu kế toán tại Thanh Hóa
Cập nhật lúc: 07:42 PM ngày 16/06/2016
ATC khai giảng khóa học kế toán tổng hợp liên tục các ngày trong tuần

học kế toán tại Thanh Hóa

Đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao kỹ năng nghiệp vụ kế toán, Trung tâm kế toán ATC tổ chức khai giảng khóa học kế toán cho người đã biết về kế toán trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

 Hiện nay trong tỉnh Thanh Hóa có khoảng gần 500 doanh nghiệp đang hoạt động, như vậy trên địa bàn tỉnh nhu cầu về kế toán doanh nghiệp là tương đối nhiều. Hiểu được điều này, trung tâm ATC luôn năng nổ tổ chức các khóa đào tạo kế toán chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về kế toán chất lượng của các DN.

Khóa học này mục tiêu đào tạo là các bạn học viên học chuyên ngành kế toán tài chính, các bạn đã có kiến thức nền tảng nhất định về kế toán tại các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp. Tuy nhiên về kỹ năng thực tế đa số các bạn chưa nắm bắt được, các bạn chưa thể viết hóa đơn GTGT, chưa tiếp xúc với chứng từ thực tế khác như phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho, báo nợ báo có ngân hàng… Vậy nên khi nhận việc tại một doanh nghiệp các bạn chưa thể làm tốt công việc được giao, tốc độ công việc sẽ bị chậm. Cũng có thể sẽ có người đi trước trong doanh nghiệp phần nào sẽ hướng dẫn các bạn, tuy nhiên ít ai có đủ thời gian và kiên nhẫn để chỉ dẫn tận tình khi mà họ cũng có một núi công việc cần giải quyết. Vậy ATC sẽ là giải pháp tốt cho các bạn, bởi ở đây các bạn sẽ thực hành làm trực tiếp cho các đơn vị bằng các chứng từ sống, các bạn học như đang làm một kế toán viên thực thụ. Học viên sẽ được giảng viên là những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn tận tình từ bước sắp xếp chứng từ, cập nhật chứng từ vào sổ ( định khoản), trích khấu hao tài sản, phân bổ chi phí, tính giá vốn, kết chuyển thuế GTGT….và tìm lợi nhuận cho doanh nghiệp, lên cân đối tài khoản, và đích đến là Báo cáo tài chính cho doanh nghiệp, thực hiện kê khai thuế cho DN trên phần mềm của Tổng cục thuế…. tất cả các bước học trên các bạn sẽ khám phá ra sự thú vị của ngành kế toán, xóa tan suy nghĩ từ giảng đường đại học rằng đây là môn học khô khan, khó hiểu, … từ đó các bạn sẽ thích thú và yêu công việc này hơn rất nhiều.

Chúc các bạn thành công!

Học kế toán tại Thanh Hóa

Liên hệ và đăng ký học tại:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ - TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC

Địa chỉ: Số 09 Đại Lộ Lê Lợi - Đông Hương - TP Thanh Hóa ( cách Bưu Điện tỉnh Thanh Hoá 1km về hướng đông, hướng đi BigC).
Liên hệ để đăng ký khóa học: 0948.815.368

Truy cập website để biết chi tiết khóa học: http://ketoanthanhhoa.net.vn/default.aspx

 

 

CAM KẾT ĐÀO TẠO THÀNH NGHỀ

  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo ATC . Địa chỉ: Lô 9 - Đại lộ Lê Lợi - Đông Hương - Tp. Thanh Hóa - Thanh Hóa
Tel: 0948.815.368
Email :daotao.atc@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm Dịch vụ nội dung-VTTH