TRUNG TÂM ATC - ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH, TIN HỌC VĂN PHÒNG UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU THANH HÓA.
số lượt truy cập
19997
Hôm nay: 127
Online: 70
Gần nửa triệu đồng một kg vải thiều hữu cơ Lục Ngạn
Cập nhật lúc: 10:22 AM ngày 30/06/2019
Được đóng trong hộp giấy cao cấp, lại có tem truy xuất nguồn gốc, hộp 12 trái vải hữu cơ có giá 200.000 đồng vẫn hết hàng.

 Phó chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn Lê Bá Thành cho biết, năm nay huyện làm mô hình thí điểm trồng vải thiều hữu cơ ở hai xã là Quý Sơn và Giáp Sơn với diện tích 20 ha có liên kết với doanh nghiệp. Để chăm sóc tốt và theo dõi nghiêm ngặt, vườn vải còn được lắp đặt camera giám sát toàn bộ quy trình chăm sóc cũng như thu hái. 

Vải thiểu hữu cơ.

Hộp vải thiều hữu cơ 12 trái có giá 200.000 đồng.

Vì là năm đầu thí điểm nên theo ông Thành sản lượng chỉ đạt khoảng 200 tấn. Đến nay, vải đã bán hết với giá 80.000 đồng một kg. Riêng những trái được tuyển chọn kỹ lưỡng, đóng vào hộp giấy 12 trái (500 gram) bán với giá 200.000 đồng một hộp. 

"Nếu so sánh với hàng nhập thì mức giá này vẫn còn khá rẻ vì là sản phẩm sạch, được chọn lọc kỹ", ông Thành nói và cho hay, bên ngoài hộp đựng vải thiều có dán tem truy xuất nguồn gốc, người tiêu dùng chỉ cần dùng điện thoại tra cứu sẽ ra toàn bộ thông tin về sản phẩm. Năm nay, doanh nghiệp cùng người trồng chỉ làm ra khoảng 500 hộp để bán cho khách hàng cao cấp trong nước, nhưng nhanh chóng "cháy hàng". 

Lý giải cho sản phẩm bán chạy, ông Thành cho rằng, công lớn nhờ hỗ trợ từ Delco Farm - một doanh nghiệp có tiếng trong ngành nông nghiệp. Đối tác này ngoài giúp đỡ về quy trình còn đảm nhận luôn khâu thiết kế bao bì, phân phối cho khách hàng cao cấp. Sắp tới, lãnh đạo huyện Lục Ngạn sẽ làm việc, thống nhất với doanh nghiệp và đưa họ đi khảo sát vùng trồng để nhân rộng mô hình.

Thống kê ước tính của huyện Lục Ngạn cho thấy, sản lượng vải năm nay chỉ đạt khoảng 93.000 tấn, giảm 38% so với 2018. Hiện, tỉnh này cũng từng bước đa dạng hóa để sản phẩm đạt chất lượng, mang lại giá trị cao cho người nông dân.

Tại Nhật Bản, vải thiều Việt Nam được đóng hộp và bán trong siêu thị với giá gần 2.000 yen Nhật cho 12 trái, tức gần 450.000 đồng. 

Trung tâm kế toán ATC được đánh giá là địa chỉ học kế toán thực hành TỐT NHẤT tại Thanh Hóa liên tục khai giảng  các lớp học kế toán tổng hợp thực hành và khóa học kế toán thuế chuyên sâu phù hợp với nhiều nhóm học viên khác nhau từ chưa  biết gì đến những người cần học nâng cao nghiệp vụ. Học viên được cam kết đào tạo thành nghề mới kết thúc khóa học.

Với kinh nghiệm đào tạo nghiệp vụ nhiều năm qua, tiếp xúc với nhiều Học viên chúng tôi hiểu rất rõ vấn đề bạn đang gặp phải khi tìm lớp học kế toán thực hành tại Thanh Hóa là gì:

·         Chưa biết kế toán nên bắt đầu từ đâu, có phải học cả kiến thức nguyên lý kế toán không

·         Học kế toán tổng hợp là phải học những gì, học xong khóa này tôi có làm được việc không hay chỉ cưỡi ngựa xem hoa

·         Trung tâm có cam kết gì chắc chắn với học viên khi đăng ký học kế toán thực hành không

·         Giảng viên dạy kế toán thực hành tai trung tâm này có gì khác biệt so với những cơ sở khác và các trường đại học

·         Khóa học kéo dài trong bao lâu, thời gian và địa chỉ tham gia lớp học kế toán tổng hợp thực thành….

 

Lớp học kế toán thực hành tại Kế toán ATC

Nếu bạn đang thắc mắc tương tự những gì chúng tôi kể trên, hãy yên tâm tham khảo chương trình học kế toán thực hành tại kế toán ATC vì chúng tôi đã đào tạo hơn 5000 Học viên trong vòng 8 năm hoạt động (Tính đến tháng 05/2019) học viên tốt nghiệp khóa học và thành công với nghề kế toán, có thể tự tin và xin được việc kế toán và xử lý tốt công việc và thành thạo kỹ năng tin văn phòng, vậy nên bạn sẽ không phải trường hợp ngoại lệ. HÃY CHỌN ATC. Chúng tôi cam kết một khóa học hiệu quả, học như đang làm thực tế:

- Giáo viên giàu kinh nghiệm thực tế, Chỉ dẫn tận tình

- Môi trường học tập chuyên nghiệp

- giáo Trình là chứng từ thực tế của các Doanh nghiệp đang hoạt động

I.  Điều khác biệt trong đào tạo tại trung tâm kế toán ATC

Sự khác biệt trong đào tạo kế toán tổng hợp thực hành làm nên uy tín và thương hiệu kế toán ATC tạo nên từ chính sách dạy kế toán tổng hợp thực hành và chất lượng giảng viên khác biệt:

·         100% giảng viên tại trung tâm kế toán ATC đều là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm, có khả năng sư phạm tốt

·         Chính sách hỗ trợ học viên toàn diện cho học viên trước trong và sau khóa học kế toán tại trung tâm

·         Thời gian học phù hợp với học viên là sinh viên và người đi làm

·         Tăng ngay khóa học nguyên lý kế toán trị giá 800.000 đồng khi đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành.

·         Tăng ngay khóa học tin văn phòng trị giá 1.000.000 đồng khi đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành.

Các cơ sở dạy học kế toán thực hành tại trung tâm ATC được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có điều hòa, máy chiếu và bàn học đầy đủ, có chỗ để xe, Phương tiện giao thông thuận tiện vì trung tâm có trụ sở ngay trên mặt đường Đại lộ Lê Lợi – con phố rộng rãi bậc nhất Thanh Hóa

II. Chương trình học kế toán thực hành tại kế toán ATC 

Hiện tại, trung tâm kế toán ATC chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và khóa học chuyên sâu khác. Bạn chưa biết gì về kế toán hay cần học chuyên sâu nghiệp vụ có thể tham khảo những khóa học chuyên sâu:

·         Khóa học kế toán tổng hợp thực hành

·         Khóa học kế toán thuế chuyên sâu

·         Khóa học nguyên lý kế toán

·         Khóa học kế toán cho người quản lý

Vậy nếu bạn chưa biết gì về kế toán hay đã có kinh nghiệm làm kế toán nhưng chưa thành thạo hết các nghiệp vụ thì nên tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu.

Bạn hoàn toàn không lo khi học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm ATC học viên đăng ký khóa học kế toán tổng hợp sẽ được học trước kiến thức về nguyên lý kế toán, cách định khoản, tổng quan về kế toán, biết được công việc của kế toán phải làm tại doanh nghiêp gồm những gì, hiểu được quy trình luân chuyển chứng từ sổ sách kế toán theo chuẩn mực kế toán mới nhất. họcthực tế ở đâu tốt nhất tphcm

Sau khi học xong nguyên lý kế toán trưởng sẽ tiếp nhận lớp vào dạy nghiệp vụ kế toán thực tế từ cách làm sổ sách kế toán trên chứng từ thực tế , làm báo cáo tài chính trên Excel, trước khi học làm quyết toán và khai báo thuế trên phần mềm Misa.

Ngoài kiến thức chuyên môn khi đăng ký học kế toán thực hành bạn sẽ được học thêm những kỹ năng mềm cần thiết khác khi làm kế toán thực hành như: cách hợp thức hóa chứng từ, phương án xử lý tối ưu khi viết sai, cách làm sổ sách, phương án quyết toán thuế hợp lý nhất cho doanh nghiệp khi tới thời điểm thanh tra thuế.

III. Lợi ích đạt được sau khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm ATC

·         Sau khóa học kế toán tổng hợp thực hành, học viên sẽ xin được việc ngay khi tốt nghiệp, Trung tâm hỗ trợ giới thiệu việc làm MIỄN PHÍ sau khóa học.

·         Có được kinh nghiệm làm việc thực tế tương đương 3 năm làm việc thực tế. 

·         Được tiếp xúc với kế toán trưởng giỏi nhất, học hỏi kỹ năng làm việc hiệu quả của kế toán trưởng học được kinh nghiệm làm việc thực tế  tại doanh nghiệp.

·         Không bỡ ngỡ khi làm việc thực tế trong nhiều môi trường doanh nghiệp khác nhau bảo gồm: Kế toán Thương mại, dịch vụ, Xây dựng, Sản xuất…

Tài liệu học tập liên quan đến chứng từ trong toàn khóa học bạn sẽ được phát trong từng buổi học. Đặc biệt học viên khi đăng ký khóa học kế toán thực hành tại Thanh Hóa ở trung tâm kế toán ATC sẽ được tặng phần mềm bản quyền phần mềm  kế toán Misa trong toàn bộ khóa học.

IV. Thời gian và địa chỉ học kế toán thực hành tại Thanh Hóa

Từ khóa liên quan: học xuất nhập khẩu thực tế tại Thanh Hóa, địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Thanh Hóa,  học kế toán thực hành ở đâu tốt, khóa học kế toán thuế chuyên sâu, học kế toán ở đâu tốt nhất, trung tâm dạy kế toán thực hành ở đâu tốt nhất, học kế toán ở đâu tốt nhất, khóa học kế toán tổng hợp thực hành, khóa học kế toán thuế chuyên sâu, học kế toán tổng hợp thực hành ở đâu Thanh Hóa 

 Thời gian họcTất cả các ngày trong tuần:

Sáng:   Từ 8h đến 11h

Chiều: Từ 14h đến 17h

Tối:     Từ 18h đến 21h

(Thời gian học do học viên tự linh động, học viên rảnh lúc nào đến học lúc đó, không cố định giờ, không giới hạn số buổi - ATC cam kết đào tạo cho tới khi học viên thành nghề và có chính sách hỗ trợ học viên sau khi kết thúc khóa học).

Học kế toán thuế tại Thanh Hóa

Liên hệ và đăng ký học tại:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ - TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO ATC
Địa chỉ: Số 89 Đại Lộ Lê Lợi - Đông Hương - TP Thanh Hóa ( cách Bưu Điện tỉnh Thanh Hoá 1km về hướng đông, hướng đi BigC).
Liên hệ để đăng ký: 0948.815.368 / 0961.815.368
Truy cập website để biết chi tiết khóa học: atcketoan.vn

 

 

 

 
CAM KẾT ĐÀO TẠO THÀNH NGHỀ

  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo ATC . Địa chỉ: Lô 9 - Đại lộ Lê Lợi - Đông Hương - Tp. Thanh Hóa - Thanh Hóa
Tel: 0948.815.368
Email :daotao.atc@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm Dịch vụ nội dung-VTTH