TRUNG TÂM ATC - ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH, TIN HỌC VĂN PHÒNG UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU THANH HÓA.
số lượt truy cập
1749
Hôm nay: 39
Online: 31
Cảm nhận của Học viên tại Trung tâm đào tạo Kế toán, Tin học văn phòng ATC
Cập nhật lúc: 06:43 PM ngày 10/08/2019
Bạn đã bao giờ vượt qua quãng đường 298 km để tham gia học 1 khóa chưa? Chắc là chưa, trừ khi đi học đại học phải không? Vậy mà học viên áo đỏ bên dưới đã đi quãng đường dài như thế từ các huyệ Mường Lát, Quan Hóa, Thọ Xuân, Lang Chánh đến với ATC – để tham gia khóa Kế toán thực hành tại đây.

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH, TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC

Cảm nhận của Học viên Khi tham gia khóa Học tại Trung tâm đào tạo Kế toán, Tin học văn phòng chuyên nghiệp ATC

Bạn đã bao giờ vượt qua quãng đường 298 km để tham gia học 1 khóa chưa? Chắc là chưa, trừ khi đi học đại học phải không?

 Vậy mà học viên áo đỏ bên dưới đã đi quãng đường dài như thế từ các huyệ Mường Lát, Quan Hóa, Thọ Xuân, Lang Chánh đến với ATC – để tham gia khóa Kế toán thực hành tại đây.

Đây là trích nguyên văn lời cảm nghĩ của bạn khi đến học tại ATC: “Tôi đã vượt qua một quãng đường dài nhất từ trước đến nay để tham gia 1 khóa học…. Quê hương của tôi là huyện Mường Lát đang trong mùa bão lũ nhưng vì sự cấp thiết cần kiến thức để chuẩn bị tiếp nhận công việc kế toán thuế tổng hợp cho 1 Doanh nghiệp gần nhà nên tôi đã tìm kiếm thông tin lớp học và xuống thành phố đăng ký khóa học tại đây. Tôi bết ATC qua 1 người bạn giới thiệu và đã đăng ký Khóa học kế toán thực hành tổng hợp. Ngay từ buổi đầu học tôi đã cảm nhận khóa học thực sự hiệu quả, không phụ khó khăn tôi đã thu xếp được để bắt đầu cho một chặng đường mới: Thầy cô rất tận tâm, và giàu kinh nghiệm giảng dạy, giáo trình hoàn toàn thực tế, cơ sở vật chất khang trang…Đăng ký khóa kế toán nhưng thầy cô ATC test thử qua cả tin văn phòng thấy kỹ năng tin học còn yếu nên trước khi sang học phần kế toán, Tôi cũng được đào tạo bài bản về kỹ năng tin văn phòng…Lộ trình khóa học được 1/3 chặng đường nhưng tôi hoàn toàn hài lòng. Cảm ơn thầy cô, cảm ơn Trung tâm ATC….Chắc chắn sau khóa tôi hoàn toàn có thể tự tin tiếp nhận công việc Kế toán mới”

ü     TRUNG TÂM KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP ATC là đơn vị đào tạo KẾ TOÁN THỰC TẾ và TIN HỌC VĂN PHÒNG có uy tín nhất tại Thanh Hóa, môi trường học tập chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực kế toán - tài chính - thuế và tin học ứng dụng.

ü     - Công ty TNHH Tư vấn và đào tạo ATC có trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Mỗi phòng học có trên 20 bộ máy tính, máy chiếu, mỗi học viên thực hành riêng trên 01 bộ chứng từ sống và 01 máy tính có có sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên. Học viên được sử dụng các thiết bị văn phòng khác như: máy in, máy fax, scand … trong quá trình học.

ü     - Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm dịch vụ kế toán cho các DN và dạy học kế toán thực tế Công ty TNHH Tư vấn và đào tạo ATC cam kết đào tạo bạn trở thành 1 người kế toán giỏi, thành thạo nghiệp vụ.

ü     Tặng MIỄN PHÍ khóa học TIN HỌC VĂN PHÒNG và KHÓA KẾ TOÁN PHẦN MỀM Misa, Fast, Vietsun khi nhập học khoá học kế toán.

ü     Học viên được thực hành tất cả các loại hình kế toán: Kế toán thương mại, dịch vụ, kế toán sản xuất, kế toán xây dựng…

ü     Học viên học xong khóa học được cấp chứng chỉ và có kinh nghiệm tương đương kinh nghiệm 3 năm đi làm thực tế.

Lớp học kế toán Thuế ở Thanh Hóa
C. Liên hệ và đăng ký học tại:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ - TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO ATC

 

Địa chỉ: Số 89 Đại Lộ Lê Lợi - Đông Hương - TP Thanh Hóa ( cách Bưu Điện tỉnh Thanh Hoá 1km về hướng đông, hướng đi BigC).

Liên hệ để đăng ký: 0948.815.368/ 0961.815.368

Truy cập website để biết chi tiết khóa học: 

Nơi đào tạo kế toán uy tín ở Thanh Hóa

Học kế toán ở Thanh Hóa

Học kế toán thực hành tốt nhất tại Thanh Hóa

Trung tâm đào tạo kế toán ở Thanh Hóa 

 http://atcketoan.vn/hoc-ke-toan-o-thanh-hoa/

CAM KẾT ĐÀO TẠO THÀNH NGHỀ

  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo ATC . Địa chỉ: Lô 9 - Đại lộ Lê Lợi - Đông Hương - Tp. Thanh Hóa - Thanh Hóa
Tel: 0948.815.368
Email :daotao.atc@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm Dịch vụ nội dung-VTTH