TRUNG TÂM ATC - ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH, TIN HỌC VĂN PHÒNG UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU THANH HÓA.
số lượt truy cập
1760
Hôm nay: 50
Online: 29
Nghiệp vụ kế toán
Tài khoản này dùng để phản ánh các chi phí thực tế đã phát sinh nhưng có liên quan đến kết quả hoạt động SXKD của nhiều kỳ kế toán và việc kết chuyển các khoản chi phí này vào chi phí SXKD của các kỳ kế toán sau.
Đừng nghỉ rằng cứ định nghĩa hay khái niệm là khô khan cứng nhắc nhé các bạn. Tổng hợp dưới đây cực kỳ dễ hiểu và thực tế luôn. Đọc tham khảo và ứng dụng vào công việc phân loại chứng từ để hạch toán một cách tiện lợi và chính xác nha
Nội dung bài viết hướng dẫn quy trình của đơn vị cần làm khi khai báo người lao động được nghỉ chế độ thai sản bao gồm 2 bước:
I. Điều kiện hưởng chế độ trợ cấp thất nghiệp: 1. Chấm dứt hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc, trừ các trường hợp sau đây: - Người lao động đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động, hợp đồng làm việc trái pháp luật; - Hưởng lương hưu, trợ cấp mất sức lao động hằng tháng.
Hướng dẫn cách thay đổi tài khoản ngân hàng nộp thuế điện tử:
Lương hưu là mục tiêu lâu dài nhất mà đa số người lao động hướng đến khi tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc.
Thẻ bảo hiểm y tế giờ không còn ghi thời điểm hết hạn sử dụng, song có ghi mã số Bảo hiểm xã hội. Trước đây, thông tin trên thẻ bảo hiểm y tế thường được ghi rõ thời hạn sử dụng, song từ năm 2018 trên thẻ chỉ in giá trị sử dụng từ ngày được cấp và không có thời gian hết hạn.
Chứng từ cho hàng đi đường gồm những loại giấy tờ gì? – Hàng hóa đi đường cần những chứng từ gì? Vận chuyển hàng hóa cần những giấy tờ, chứng từ gì? Đây là những kiến thức mà bên kinh doanh vận tải cũng như bên thuê vận tải cần phải biết để tránh bị phạt trong quá trình vận chuyển.
Hạch toán Hàng mua đang đi đường (Tài khoản 151) như thế nào? Hàng mua đang đi đường là trị giá của các loại hàng hóa, vật tư (nguyên liệu, vật liệu; công cụ, dụng cụ; hàng hóa) mua ngoài đã thuộc quyền sở hữu của doanh nghiệp còn đang trên đường, vận chuyển ở bến cảng, bến bãi hoặc đã về đến doanh nghiệp nhưng đang chờ kiểm nhận nhập kho
Tạm nhập tái xuất là gì?
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...
Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo ATC . Địa chỉ: Lô 9 - Đại lộ Lê Lợi - Đông Hương - Tp. Thanh Hóa - Thanh Hóa
Tel: 0948.815.368
Email :daotao.atc@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm Dịch vụ nội dung-VTTH